Máy tính “all in one” Lenovo Yoga AIO 9i có gì “hot”?

Máy tính “all in one” Lenovo Yoga AIO 9i có gì “hot”? Leave a comment

Tại sự kiện CES 2023, hãng sản xuất máy tính Lenovo đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất có tên là Yoga AIO 9i. Sản phẩm này là một máy tính để bàn “All in One” – Tất cả trong một chiếc máy tính, với vẻ ngoài đầy phong cách.

Lenovo công bố sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý Intel Raptor Lake và GPU dựa trên Ada Lovelace. Lịch dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm này là vào cuối năm 2023. Lenovo Yoga AIO 9i sẽ là chiếc máy tính sở hữu tấm nền IPS 4K có độ sáng được cung cấp tối đa lên tới 600 nits và cùng nhiều các tính năng khác được tích hợp kèm theo.

Lenovo Yoga AIO 9i – Chiếc máy tính để bàn “tất cả trong một”

Mới đây, Lenovo đã giới thiệu chiếc máy tính để bàn đa năng (AIO – Tất cả trong một) với tên gọi chính thức là Yoga AIO 9i. Hãng công bố chiếc máy tính này sử dụng con chip Intel và GPU rời. Điểm đặc biệt của thiết bị này là sẽ có tùy chọn sử dụng bộ vi xử lý Core i7-13700H hoặc Core i9-13900H. Sự lựa chọn bộ vi xử lý sẽ căn cứ nào nhu cầu làm việc và được phát triển phù hợp với các tác vụ văn phòng hay xử lý đồ họa.

Lenovo Yoga AIO 9i sử dụng con chip Intel và GPU rời
Lenovo Yoga AIO 9i sử dụng con chip Intel và GPU rời

Bộ vi xử lý thế hệ thứ 13 mới nhất được tích hợp trong máy đã tạo cho Yoga AIO 9i có khả năng sẽ sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4050 để tăng khả năng xử lý đồ họa. Việc này giúp người dùng máy để chơi game hay chỉnh sửa đồ họa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chiếc máy tính “đa zi năng” này sẽ được tích hợp 4 loa Harman Kardon, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và webcam hồng ngoại (IR) 5MP ở viền trên màn hình, tạo cảm giác nhìn góc rộng hơn.

Màn hình và kết nối của Lenovo Yoga AIO 9i

Chiếc máy AIO Lenovo này sẽ sử dụng tấm nền IPS với kích thước 31,5 inches cùng độ phân giải hình ảnh lên đến 4K, tỷ lệ khung hình là 16:9, cộng thêm độ bao phủ không gian màu 100% sRGB và chứng nhận VESA Display HDR 600.

Màn hình của Lenovo Yoga AIO 9i có kích thước 31,5 inches
Màn hình của Lenovo Yoga AIO 9i có kích thước 31,5 inches

Thiết bị còn sở hữu viền màn hình siêu mỏng đi kèm với giá đỡ nghiêng có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ bằng kim loại vô cùng chắc chắn. Phần chân đế của máy được hãng sản xuất thiết kế vô cùng thông minh và gọn gàng khi là nơi chứa hệ thống làm mát, 7 cổng kết nối và được tích hợp cả bộ sạc không dây ngay trên chân đế này.

– 1 cổng USB-C 4.0

– 1 cổng USB-C 3.2

– 2 cổng USB-A 3.2

– 1 cổng HDMI 2.1 (đầu ra video)

– 1 jack cắm 3.5 mm

– 1 cổng nguồn DC

Bộ sạc không dây được nhà sản xuất tích hợp ngay tại phần chân đếLenovo Yoga AIO 9i
Bộ sạc không dây được nhà sản xuất tích hợp ngay tại phần chân đế
Lenovo Yoga AIO 9i

Theo thông báo của hãng thì chiếc máy tính Yoga AIO 9i sẽ được mở bán trên thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Lenovo vẫn chưa có xác nhận nào về thời gian cụ thể hay mức giá niêm yết cho bộ máy tính này. Lenovo thông báo rằng rằng họ sẽ công bố những thông tin đầy đủ hơn đến người dùng vào thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *