Tính năng nổi bật của dòng laptop Surface Go

Tính năng nổi bật của dòng laptop Surface Go Leave a comment

Dòng laptop Surface Go sở hữu cấu hình đủ để đáp ứng tốt nhu cầu dùng thuyết trình, word, excel hay một vài tính năng nhẹ khác của học sinh, sinh viên hay sử dụng.

Nhận định chung về sản phẩm

Với laptop Surface Go, hãng sản xuất Microsoft đã cố gắng tạo ra một chiếc máy tính xách tay với giá cả phù hợp cho mọi người, đặc biệt là dành cho học sinh, sinh viên. Dù hiệu suất và thời lượng pin của dòng laptop Surface Go đang ở mức thấp nhưng nó vẫn phù hợp để thực hiện các thao tác văn phòng đơn giản một cách mượt mà.

Laptop Surface Go là dòng máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu sử dụngcho học sinh, sinh viên
Laptop Surface Go là dòng máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
cho học sinh, sinh viên

Ưu & nhược điểm của laptop Surface Go

Các tính năng được xem là ưu điểm của dòng laptop Surface Go là:

– Nhẹ;

– Màn hình 12,4 inches, tỷ lệ 3:2;

– Xử lý các tác vụ văn phòng mượt mà.

Bên cạnh những ưu điểm, laptop Surface Go vẫn còn một số hạn chế như:

– Tuổi thọ pin ở mức trung bình;

– Cấu hình máy không quá mạnh mẽ;

– Hiệu suất máy đạt ở mức trung bình.

Laptop Surface Go có tuổi thọ pin ở mức trung bình
Laptop Surface Go có tuổi thọ pin ở mức trung bình

Giống như dòng Surface Go trước đó, laptop Surface Go đánh dấu nỗ lực của hãng sản xuất Microsoft trong việc cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho dòng sản phẩm cao cấp của mình đó chính là Surface Laptop 4.

Đó là một chiếc máy tính xách tay hoàn toàn phù hợp dành cho học sinh, sinh viên, hoặc bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay giá rẻ nhưng lại xử lý tốt được những tác vụ cơ bản. Viết, gửi email, viết luận, sử dụng trình duyệt web, xem phim… Dòng laptop Surface Go xử lý rất tốt, rất mượt mà tất cả những điều này.

Trang bị màn hình sắc nét, thiết kế chuẩn đẹp

Laptop Surface Go được trang bị màn hình rộng 12,4 inches, tỷ lệ khung hình 3: 2 với độ sáng, độ sắc nét và được chạy ở độ phân giải đến 1536 x 1024 pixel. Tất cả những điều này làm cho dòng laptop Surface Go trở nên tuyệt vời khi cuộn các tài liệu và trang web dài. Bạn sẽ hoàn toàn không gặp khó chịu gì với màn hình, cảm giác khi nhìn là một cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ nhập liệu bằng cảm ứng.

Laptop Surface Go được trang bị màn hình có kích thước tạo cảm giác thoải mái cho người dùng
Laptop Surface Go được trang bị màn hình có kích thước tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Dù không phải là dòng máy có thiết kể mỏng nhất, tuy nhiên, viền màn hình lại khá mỏng. Bên cạnh đó, máy có vỏ làm bằng nhựa không phải nhôm, không có đèn nền bàn phím nhưng laptop Surface Go vẫn được đánh giá là dòng máy tính xách tay có vẻ bề ngoài ấn tượng so với mức gia của hãng đưa ra. Khi các bạn sử dụng để gõ văn bản sẽ thấy khá thoải mái, bàn di chuột cũng đạt độ phản hồi tốt. Máy có trọng lượng 1,11 kg hoặc 2,45 lbs nên laptop Surface Go đủ nhẹ để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, phần cạnh xung quanh máy có có cổng USB-C, cổng USB-A, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng Surface Connect – điều này giúp người dùng có thể sử dụng để kết nối nhiều loại thiết bị ngoại vi khá tiện lợi. Laptop Surface Go còn được trang bị một webcam 720p được đặt ở đầu màn hình và nút nguồn còn được nâng cấp cảm biến vân tay để giúp đăng nhập dễ dàng hơn.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà mỗi người sẽ chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và làm việc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết dòng thiết bị nào phù hợp với mình thì hãy ghé thăm https://www.tevewo.com/ để tham khảo, trải nghiệm và nhận tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *