Khắc phục lỗi “bị đơ” hiệu quả trên iPhone 14 Leave a comment

iPhone 14 series hiện đang là dòng điện thoại mới nhất của hãng sản xuất Apple. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại mới này đang dính một lỗi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị đơ khi sử dụng. Lõi có thể xảy ra khi người dùng chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang iPhone 14. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi bị đơ trên iPhone 14.

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng

Khi sử dụng iPhone 14 bị đơ, bạn hãy cố khởi động lại máy. Việc khởi động lại máy sẽ giúp máy sử dụng mượt mà hơn.

Cách làm:

– Bước 1: Bạn hãy bấm phím giảm âm lượng > sau đó bạn hãy bấm giữ nút nguồn cho đến khi màn hình bên dưới hiện lên > bây giờ thì bạn chỉ cần trượt để có thể tắt nguồn iPhone > lúc này bạn hãy giữ lại nút nguồn để máy có thể mở lại.

– Bước 2: Lúc này bạn hãy vào Cài đặt > sau đó bạn hãy tìm và chọn đến Cài đặt chung > tiếp theo bạn hãy nhấn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone để tiến hành đặt lại iPhone.

– Bước 3: Sau khi chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone, bạn hãy tiếp tục bấm vào Đặt lại > sau đó hãy chọn Đặt lại tất cả cài đặt > tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu điện thoại để xác nhận đặt lại tất cả cài đặt và chờ đợi quá trình hoàn tất để có thể khắc phục được lỗi bị đơ khi sử dụng.

Những chú ý khác

Sau khi cài đặt lại xong, bạn hãy cài đặt điện thoại thủ công và không chuyển đổi dữ liệu từ máy cũ sang trong lúc thiết lập mới để tránh bị tình trạng đơ máy khi sử dụng.

Nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc điện thoại mới hay một chiếc máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy ghé thăm https://www.tevewo.com/ để tham khảo, trải nghiệm và nhận tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *